Trang chủ / Công Dụng Nấm Lim Xanh / Tại Sao Cây Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư Hiệu Quả

Tại Sao Cây Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư Hiệu Quả

Ngày nay với tình trạng bệnh tật ngày một gia tăng đặc biệt là ung thư thì việc tìm kiếm một loại thảo dược có thể ức chế tế bào ung thư là một điều vô cùng cần thiết. Khoảng vài năm gần đây, khoa học đã chứng minh được rằng có một loại thảo dược có thể làm được điều đó mà mọi người thường gọi là nấm lim xanh. Không ít người bị bệnh giai đoạn cuối đã kiên trì uống nước sắc cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cho kết quả rất tích cực, họ kéo dài được vài năm sự sống thay vì chỉ nằm ở nhà trong tình trạng vô phương cứu chữa.

Vậy tại sao cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả?

Trên thực tế, hầu hết mọi người, những người mà sử dụng nấm lim xanh rừng thật để điều trị bệnh ung thư đều cho kết quả rất khả quan. Đối với những người mới vừa chớm bệnh, kiên trì uống liên tục trong vòng 2-5 tháng các tế bào ung thư sẽ bị biến mất. Còn đối với những người đã bị bệnh nhưng ở giai đoạn cuối, nấm lim xanh không thể giúp họ hết hẳn bệnh được, thay vào đó nó giúp họ kéo dài sự sống của mình thêm vài năm.

Sở dĩ cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả là do nội tại của nó chứa rất nhiều dược chất quý hiếm mà ở những thực vật khác không hề có.

Sau một thời gian nổi lên như cồn vì sự thần kỳ mà nấm lim xanh mang lại, các nhà khoa học ở Nhật Bản đã đích thân sang Việt Nam và dày công nghiên cứu về loại nấm thần dược này. Qua quá trình nghiên cứu, Tiến sĩ Hori Ichikawa đã chỉ ra rằng trong nấm lim xanh có nhiều thành phần như Beta-D-glucan, Polysaccharides…có công năng kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra tế bào T, đại thực bào, có tác dụng làm teo và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

nam-lim-xanh-tu-nhien

Không chỉ các nhà khoa học Nhật Bản dành sự quan tâm đặc biệt cho loại nấm này mà ngay cả những chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Hàn Quốc cũng đưa ra kết luận rằng, nấm lim xanh là một loại dược liệu siêu hạng mà không bất kỳ loại nào sánh được, ngay cả nhân sâm. Họ đã phân tích sâu thành phần của nấm lim xanh bao gồm 110 loại axit amin cùng với 21 nguyên tố vi lượng mà cơ thể không thể thiếu được. Đặc biệt là các dược chất Germanium, Acid ganodermic, Polysaccharicdes…có trong thực vật này cao gấp nhiều lần (5-8) so với nhân sâm giúp ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư hữu hiệu.

Dựa trên tất cả những yếu tố trên, nhiều tài liệu nghiên cứu đã thừa nhận sự thật rằng việc sử dụng cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cho kết quả vô cùng khả quan và là tia hy vọng tràn trề cho người bệnh.

Tóm lại, việc sử dụng kèm cây nấm lim xanh trong việc chữa bệnh ung thư là điều vô cùng cần thiết cho người bệnh, tuy nhiên cần phải lưu ý rằng, yếu tố cần thiết để việc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả là phải mua được nấm lim xanh thật, đừng ham rẻ mà mua phải nấm kém chất lượng, nấm giả, để rồi tiền mất tật mang.

Bạn có thể quan tâm

nám-lim-xanh-chữa-bệnh-gì

Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Gì Và Hiệu Quả Ra Sao

Nấm lim xanh đã từng được đề cập đến trong dược điển cổ Thần Nông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *