Trang chủ / Thông Tin Nấm Lim Xanh / Nấm Lim Xanh Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Nấm Lim Xanh Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm được sử dụng khá phổ biến trong những thời gian gần đây. Loài nấm này chỉ mọc trên cây gỗ lim đã chết nên tên gọi của nó cũng bắt nguồn từ đó. Vài năm trở lại đây với tỷ lệ nhiều người thoát khỏi các căn bệnh nan y thần kì nhớ nấm lim xanh nên loài nấm này đang được săn lùng ráo riết. Do đó nhiều người lợi dụng lòng tin của khách hàng để tuồn ra thị trường những loại nấm lim xanh giả, kém chất lượng vì mục đích lợi nhuận, bán giá rẻ. Chính vì vậy câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng đặt ra là nấm lim xanh mua ở đâu uy tín và chất lượng, để tránh việc tiền mất bệnh vẫn còn đó.

Giới thiệu sơ lược về nấm lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh là loại nấm thuộc dòng họ nấm linh chi, được mọc trên các thân gỗ lim đã chết. Trước khi người dân Việt Nam biết đến những công dụng to lớn của nấm lim xanh, thì những người lái buôn Trung Quốc đã săn lùng loài nấm này từ lâu. Nấm lim xanh thường mọc sâu ở trong những cánh rừng dọc biên giới Việt Nam – Lào, do đó việc thu hái nấm cũng rất khó khăn và hiểm trở. Mỗi chuyền hành trình đi hái nấm của người đi rừng thường tốn cả tháng trời, đôi khi những công sức bỏ ra chưa được đền đáp thì nấm đã bị mốc mọt do không được phơi khô. Qua đó mới thấy được giá trị to lớn của nấm lim xanh.

Theo đánh giá của các chuyên gia, do điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng tại vùng đất Tiên Phước – Quảng nam nên loại nấm lim xanh ở đây có chất lượng tốt nhất. Trong vài năm gần đây, không chỉ rầm rộ ở thị trường trong nước mà nấm lim xanh còn được ráo riết xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Mỹ và nhiều nước khác nữa. Tuy nhiên, vấn đề nan giải của khá nhiều khách hàng vẫn là lo sợ khi mua phải nấm trồng, giả, kém chất lượng.

Câu hỏi đặt ra là nấm lim xanh mua ở đâu tốt nhất ?

Mình tên là Tùng, đồng chủ sáng lập Công ty Cổ Phần NaLiXa, có một người anh là Quang hiện đang sinh sống tại Tiên Phước, Quảng Nam. Anh Quang là người trực tiếp thu mua có chọn lọc từ những người đi rừng ngay tại Quảng Nam, nên công ty cam kết nấm lim xanh tại NaLiXa là nấm lim xanh rừng tự nhiên, 100% được thu hái từ Tiên Phước – Quảng Nam, giao hàng toàn quốc, giá cả tốt nhất đi đôi với chất lượng tốt nhất.

(Video phân biệt nấm lim xanh tự nhiên và nấm trồng)

Lý do nào nên mua nấm lim xanh ở công ty Cổ Phần NaLiXa

Trên đây là trả lời cho câu hỏi nấm lim xanh mua ở đâu uy tín chất lượng. Hy vọng với bài viết này, quý khách hàng sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn mua hàng nấm lim xanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nấm lim xanh, bạn cứ trực tiếp liên hệ qua số 0979 307 339 để được hỗ trự tư vấn từ chuyên gia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *