Trang chủ / Câu Chuyện Nấm Lim Xanh / Câu Chuyện Nấm Lim Xanh Kỳ 5

Câu Chuyện Nấm Lim Xanh Kỳ 5

Trước đây khi nhắc tới công dụng chữa bệnh thần kỳ của nấm lim xanh, ai cũng nghĩ đó là sự đồn thổi không đúng, ngay cả các báo chí cũng đưa ra những thông tin tiêu cực về loại thảo dược này. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đã chứng minh được rằng nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các căn bệnh như ung thư, gan, tai biến, tiểu đường…

Và trên thực tế, trước khi chưa có được sự chứng minh đó, nhiều người đã tự tìm tới nấm lim xanh như một hy vọng cuối cùng để chữa trị căn bệnh hiểm nghèo và kết quả thực sự bất ngờ. Dưới đây là 2 nhân chứng sống, sau khi dùng nấm lim xanh đã nhận được sự thần kỳ mà loài nấm này mang lại.

Cụ Phạm Thị Lộc ở Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam bị tai biến từ những năm 1999, toàn bộ chân tay của cụ đều bị liệt, đồng thời không thể nào tự mình làm chủ được các sinh hoạt cá nhân như đại, tiểu tiện. Sau khi nghe phong phanh những lời đồn thổi về nấm lim xanh có thể hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh liệt toàn thân, các con của cụ đã mua về và cho cụ uống hằng ngày. Trải qua 1 năm trời kiên trì sử dụng nấm, cụ đã đi lại được và làm chủ được các sinh hoạt cá nhân, tuy chân trái vẫn còn yếu.

Một trường hợp khác là ông Lâm Thanh Nhanh, ngụ tại Ấp Chợ, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Ông phát hiện mình bị bệnh viêm gan B mạn tính vào tháng 7, năm 2011. Đến tháng 11 năm đó, ông tiếp tục đi siêu âm, bệnh không có dấu hiệu giảm mà lại trở nên nghiêm trọng hơn. Xơ gan, nang thận 2 bên là những gì ông nhận được từ kết quả của bệnh viện.

cau-chuyen-nam-lim-xanh

Mọi hy vọng của ông gần như bị dập tắt khi mà ngay cả những bệnh viện nổi tiếng ở Thành Phố lớn đều trả ông về. Ông tưởng chừng như vô vọng, nhưng may thay có một người bạn kể chuyện về công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh, ông quyết định thử sử dụng thay vì nằm chờ chết. Thật khó tin, sau một thời gian sử dụng, bệnh tình của ông có những chuyển biến tích cực, sức khỏe dần hồi phục, ông không còn mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên như trước nữa.

Trên đây là 2 nhân chứng sống khi sử dụng nấm lim xanh đã đạt được những kết quả không thể tin được, và còn rất nhiều bệnh nhân nhận được những tin vui mà nấm lim xanh mang lại. Hãy tiếp tục theo dõi kỳ 6 của chuyên đề câu chuyện nấm lim xanh, biết đâu được câu chuyện của họ cũng chính là câu chuyện mà bạn đang phải đối mặt. Nếu bạn đang có thắc mắc cần tư vấn về nấm lim xanh, hãy liên hệ ngay tới số 0979 307 339 để được hỗ trợ từ chuyên gia.

Bạn có thể quan tâm

Câu Chuyện Nấm Lim Xanh Kỳ 2

Tiếp nối chuyên mục “Câu chuyện nấm lim xanh” hôm nay NaLiXa xin chia sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *