Trang chủ / Câu Chuyện Nấm Lim Xanh / Câu Chuyện Nấm Lim Xanh Kỳ 4

Câu Chuyện Nấm Lim Xanh Kỳ 4

Một câu chuyện khác mà chúng tôi muốn chia sẽ là câu chuyện về một người phụ nữ tại Bình Dương đã chống chọi và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo thành công trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Đó là bà Mười Hát, bà có họ tên đầy đủ là Hứa Hồng Hát (58 tuổi), sống tại  Ấp Chợ, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, làm nghề kinh doanh các loại chất đốt. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn bình thường cho đến khi bà nhận được tin dữ. Bà Mười Hát kể rằng hồi cuối tháng 4/2011, bà thấy đau tức vùng hạ vị nên đã đến một bệnh viện ở TP HCM khám, siêu âm. Qua thăm khám bác sĩ cho biết rằng bà bị u nang buồng trứng và đã vỡ nang nên phải tiến hành  phẫu thuật.

u-nang-buong-trung-300x154

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ cho bà  xuất viện về nhà uống thuốc điều trị. Nhưng, bệnh tình thì  ngày càng có chiều hướng xấu đi, bà lại đi tái khám tại một số bệnh viện nữa , các bác sĩ ở đó củng chuẩn đoán là do nang trứng vỡ nên dịch đã chảy ra xung quanh gây nhiễm trùng. Họ cũng siêu âm và phát hiện ở vùng lách, gan, vùng chậu của bà có hạch; tràn dịch màng phổi… Bà nằm điều trị u nang buồng trứng ở bệnh viện ung bướu, chấp nhận làm hóa trị. Nhưng, điều trị bằng  hóa trị được 4 lần thì bác sĩ bảo không thành công, cho về nhà…. Theo lời bà Mười Hát, bình thường cân nặng của bà là 67 kg. Song, kể từ khi phát hiện mình bị u nang buồng trứng cho tới lúc các bác sĩ lắc đầu thông báo đã hết cách điều trị, sức khỏe của bà  bị suy sụp nghiêm trọng nên bà chỉ còn da bọc xương, cân nặng giảm chỉ còn được khoảng 40 kg. Khi đó, bà nằm liệt giường, mỗi ngày ăn 3-4 muỗng cháo cầm hơi. Trong cơn tuyệt vọng thì người em của bà đọc báo biết được thông tin nhiều người mắc các chứng bệnh nan y từng uống nước sắc từ nấm lim xanh đã có tiến triển tốt . Như người sắp chết đuối vớ được cọc, bà bảo em mình đón xe ra Quảng Nam tìm  mua nấm về dùng. Uống xong được một ký nấm đầu tiên, bà thấy giảm hẳn những đau đớn ở vùng hạ vị và hông phải.  Đến bây giờ, bà đã uống được tổng cộng 8 ký nấm lim xanh, những cơn đau nhức dần dần biến mất, sức khỏe củng dần phục hồi, cân nặng của bà đã lên được trên 60 kg. Không chỉ đi lại được mà bà còn đi xe máy như những người bình thường khác…Nhờ nấm lim xanh mà bà đã quay lại được với cuộc sống hiện tại và tiếp tục công việc kinh doanh của mình một cách tốt đẹp

Lưu ý: hiệu quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn có thể quan tâm

Câu Chuyện Nấm Lim Xanh Kỳ 2

Tiếp nối chuyên mục “Câu chuyện nấm lim xanh” hôm nay NaLiXa xin chia sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *